0333.601.702

DỊCH VỤ SỬA CHỮA – XÂY DỰNG – CẢI TẠO NHÀ Ở VÀ CĂN HỘ TẠI HÀ NỘI

 

Dịch vụ sửa chữa nhà ở và căn hộ tại Hà Nội – Giải pháp hoàn hảo cho không gian sống của bạn.

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà và căn hộ tại Hà Nội. CTY TNHH ĐTTM THIÊN HÙNG xin đề cập tới nguyên nhân và lý do, tại sao chúng ta lại phải cải tạo nhà?

Cụ thể, theo kinh nghiệm sửa nhà ở Hà Nội nhiều năm trên thị trường, chúng tôi đưa ra một số trường hợp nên tiến hành cải tạo nhà cũ ở Hà Nội có thể kể đến như sau:

1/ Nhà đã xuống cấp – xập xệ

Khi bạn mới mua lại một căn nhà nhưng ngôi nhà có nhiều hư hỏng. Hoặc có nhiều vị trí thiết kế không như ý bạn muốn.

Căn nhà hiện tại của bạn đã được xây dựng quá lâu và có nhiều chi tiết bị hư hỏng, xuống cấp.

 

2/ Thiếu không gian sống

Bạn muốn thay đổi không gian ngôi nhà của mình. Ví dụ như thêm tầng, mở rộng, thêm phòng… với mục đích có 1 không gian tối ưu hơn.

3/ Cần thiết kế lại nội thất để hợp phong thủy

Căn nhà hiện tại không phù hợp với sở thích hoặc phong thủy gia đình bạn và bạn mong muốn thay đổi theo phong thủy để rước may mắn tài lộc vào nhà. Hoặc cần sửa lại nhà cũ cho phù hợp với nội thất mới mua…

4/ Cần sơn lại nội ngoại thất cho căn nhà

Màu sơn phai màu, gạch nền nhà, tường nhà nứt nẻ, ẩm mốc. Bạn cũng có thể trang hoàng lại diện mạo ngôi nhà bằng việc sơn mới, thay ốp lát gạch mới, hoặc thay thế cửa,…

5/ Cải thiện lại hệ thống điện – nước

Hệ thống điện nước đã xuống cấp, ống nước rò rỉ gây thấm dột, hay đường điện lâu ngày bị rò điện. Hoặc là gia đình bạn có thêm thành viên, nhu cầu sử dụng thiết bị sử dụng điện nước tăng theo. Lúc này cũng cần nâng cấp điện nước để phù hợp cho các thành viên trong gia đình sử dụng.

Cụ thể, nổi bật nhất là 2 dịch vụ sửa chữa nhà cửa trọn gói Hà Nội bao gồm:

B, Các hạng mục thi công

1/ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI Ở HÀ NỘI TỪ A – Z
2/ SỬA TỪNG HẠNG MỤC CÔNG TRÌNH

 

CÁC CÔNG VIỆC KHÁC LIÊN QUAN ĐẾN XÂY DỰNG SỬA CHỮA NHÀ:
 • Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng.
 • Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng.
 • Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
 • Sửa chữa hệ thống điện nước.
 • Sửa chữa nhà, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
 • Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm đẹp nhà.
 • Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn
 • Trần thạch cao, xây tường ngăn, dựng vách ngăn.
 • Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.
 • Chống mối mọt, thông tắc cống, toilet.
 • Thiết kế thi công nội thất
 • Thiết kế thi công ngoại thất công trình.
 • Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng.
 • Tháo dỡ, phá bỏ công trình, nhà cửa, …
 • Thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại của công trình theo yêu cầu của gia chủ .
1/ TƯ VẤN CẢI TẠO NHÀ Ở HÀ NỘI MIỄN PHÍ

Trước khi sử dụng dịch vụ sửa nhà uy tín ở Hà Nội của bên mình , đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ tới khảo sát công trường thực tế, dựa vào những mong muốn cải tạo nhà ở của gia chủ. Sau đó sẽ tư vấn những phương án cải tạo nhà tối ưu nhất về thời gian và tiền bạc.

Tư vấn nhiệt tình, miễn phí 100%

Bên cạnh đó, đơn vị đảm bảo tư vấn phù hợp và chuẩn xác theo từng dạng công trình. Đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm sửa nhà ở Hà Nội làm sao để tiết kiệm chi phí nhất cho mọi khách hàng.

2/ ĐỘI NGŨ THỢ GIÀU KINH NGHIỆM

Thời gian thi công nhanh chóng, bảng báo giá sửa nhà cạnh tranh so với thị trường cũng là một yếu tố khiến nhiều khách hàng hài lòng với bên mình

Thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng

Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, trực tiếp đội ngũ nhân viên của bên mình sẽ hẹn lịch và trực tiếp đến khảo sát công trình. Sau đó đưa ra phương án sửa chữa nhà trọn gói tối ưu về mọi mặt và tiết kiệm chi phí nhất. Giúp khách hàng sở hữu một ngôi nhà nổi bật về thẩm mỹ, tiện dụng về công năng, an toàn và bền vững theo thời gian.

3/ GIÁ THÀNH HỢP LÝ – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Đối với từng hạng mục mà công ty thi công, chúng tôi đều báo bảng giá thi công sửa chữa nhà chi tiết và hợp lý. Trước khi gửi cho khách hàng & làm hợp đồng minh bạch điều khoản rõ ràng; bảng báo giá sửa nhà cạnh tranh với chế độ bảo hành lâu dài. Và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng tận tâm chuyên nghiệp 24/7 để đảm bảo quyền lợi tối đa nhất có thể cho khách hàng.

Với tất cả những ưu điểm đó, bên mình xứng đáng được đánh giá là nhà thầu sửa nhà trọn gói uy tín hàng đầu hiện nay.

Báo Giá Các Hạng Mục

1, Đơn giá dóc trát tường

2, Đơn giá xây trát tường 110- 220

3, Hạng mục ốp lát gạch

4, Hạng mục trần thạch cao, vách thạch cao.

5, Hạng mục chống thấm

5, Và 1 vài hạng mục khác liên quan đến công trình xây dựng, anh chị quan tâm liên hệ trực tiếp để nhận báo giá .

Lưu ý: Giá các hạng mục có thể thay đổi do giá của nguyên vật liệu có thể thay đổi theo thị trường nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo cho quý khách tốt nhất về giá thành.

QUY TRÌNH CẢI TẠO SỬA NHÀ TRỌN GÓI HÀ NỘI
BƯỚC 1. TIẾP NHẬN HỒ SƠ THÔNG TIN TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG

Chúng tôi sẽ cử nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm trong quá trình thiết kế sửa chữa nhà trọn gói và thi công các công trình thực tế; để tư vấn biện pháp sửa nhà trọn gói cho Quý khách hàng được hiệu quả nhất, tối ưu chi phí nhất.

BƯỚC 2. KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG CÔNG TRÌNH

Việc khảo sát hiện trạng công trình là vấn để rất quan trọng (đối với những gia chủ có nhu cầu sửa nhà Hà Nội). Bước này sẽ quyết định kết cấu cho toàn bộ ngôi nhà. Chính vì thế chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ sư giàu kinh nghiệm đến để khảo sát, tư vấn; lên phương án tại chỗ và đưa ra những phương án sửa nhà trọn gói tối ưu phù hợp nhất cho Quý khách hàng.

BƯỚC 3. THIẾT KẾ BẢN VẼ CẢI TẠO SỬA CHỮA

Sau khi khảo sát hiện trang chúng tôi sẽ sửa nhà Hà Nội của Quý khách hàng theo công năng sử dụng tiện ích nhất, phù hợp với phong thủy. Và đặc biệt tính thẩm mỹ ngôi nhà chúng tôi sẽ kiến tạo cho Quý khách hàng một không gian hoàn hảo

BƯỚC 4. LẬP DỰ TOÁN BÁO GIÁ THI CÔNG

Sau khi chúng tôi thiết kế bản vẽ và lên phương án thi công sửa nhà trọn gói. Sau đó sẽ lập dự toán bảng báo giá sửa nhà công trình chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán chi tiết từng hạng mục đến khách hàng.(Có thể gửi file mềm hoặc file cứng đến tận tay Quý khách hàng).

BƯỚC 5. THƯƠNG THẢO & KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Khi Quý khách hàng đã thống nhất được phương án thi công cải tạo nhà trọn gói và bảng báo giá sửa nhà thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

BƯỚC 6. THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG

Căn cứ vào hợp đồng và phụ lục báo giá sửa chữa nhà thi công mà hai bên đã ký kết. Chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật viên, anh em thợ chuyên nghiệp tay nghề cao đã nhiều năm kinh nghiệm sửa nhà Hà Nội phối hợp nhịp nhàng các bước. Để đưa ra những biện pháp thi công cải tạo nhà trọn gói phù hợp và thực hiện công việc đã được chủ đầu tư giao cho. Trong quá trình thi công sửa chữa nhà trọn gói nếu có phát sinh thêm hạng mục hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc thỏa thuận cụ thể.

BƯỚC 7. NGHIỆM THU BÀN GIAO ĐƯA CÔNG TRÌNH VÀO SỬ DỤNG

Sau khi công trình cải tạo nhà trọn gói đã hoàn thành 100% hai bên sẽ cùng nhau đi nghiệm thu đo đạc thực tế (nếu có) để bàn giao cho Quý khách hàng.

BƯỚC 8. THANH QUYẾT TOÁN, THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Căn cứ vào hợp đồng và bảng báo giá sửa nhà hai bên đã cùng nhau ký kết khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi dựa trên báo giá sửa chữa nhà mà hai bên đã thỏa thuận.

BƯỚC 9. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CÔNG TRÌNH

Chúng tôi sẽ để lại tiền để bảo hành công trình như hai bên đã ký kết. Tuy nhiên khách hàng sẽ yên tâm với chúng tôi; cho dù công trình đã hết bảo hành sửa nhà trọn gói nếu gặp sự cố về phía công ty chúng tôi vẫn cử người đến để khắc phục (Miễn phí) cho Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:  Hotline: 0333.601.702 – 033.747.0068
 Địa chỉ: 16 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

ALBUM THI CÔNG XÂY DỰNGXem thêm